Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

01-09-2017

Ngày 01/9/2017, Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2017” cho đồng chí Nguyễn Văn Mạnh (Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm). Đây không chỉ là niềm vinh dự của đồng chí Nguyễn Văn Mạnh mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Mạnh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Đồng chí Võ Ngọc Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Mạnh

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BCH Đảng bộ và các đảng viên Chi bộ 4.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Mạnh

Buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Mạnh trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ nhà trường. Trong 30 năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, kính mắt

Đồng chí Võ Ngọc Hà đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Mạnh cho sự phát triển của nhà trường

Tại buổi Lễ, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt và đồng chí Võ Ngọc Hà đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Mạnh được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang ngày càng phát triển.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đ/c Phạm Thành Lễ (Bí thư Chi bộ 4) tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Mạnh