MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ 5, NHIỆM KỲ 2017 – 2020

12-09-2017

Vào sáng ngày 29 tháng 8 năm 2017, Chi bộ 5, trực thuộc Khoa Sư phạm và Bộ môn Giáo dục Thể chất – Giáo dục Quốc phòng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thay mặt BTV Đảng ủy trường Đại học Tiền Giang, đến dự Đại hội Chi bộ, có đồng chí Nguyễn Thị Phương Em. Về phía Chi bộ 5, toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự đầy đầy đủ và nghiêm túc, tập trung làm việc, phát biểu ý kiến và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu, văn bản trong Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Em tham dự Chủ tọa đoàn cùng đ/c Lê Thành Sơn
và đ/c Huỳnh Phong Bá

Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Chi  ủy Chi bộ 5 gồm 5 đồng chí: Lê Thành Sơn (BT), Đặng Xuân Sơn (P.BT), Huỳnh Phong Bá (UV), Mai Đức Long (UV), Nguyễn Giang Lam (UV), đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị về đổi mới giáo dục đào tạo và công tác chuyên môn trong giai đoạn 2015 – 2017, góp phần xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ, chăm lo đời sống cho CBVC nhà trường và đơn vị Khoa Sư phạm, Bộ môn Giáo dục Thể chất – Giáo dục Quốc phòng. Bên cạnh đó, Chi ủy Chi bộ 5 cùng toàn thể đảng viên, cũng đã nghiêm túc thực hiện công tác xây dựng Đảng đạt được nhiều thắng lợi. Thành tích tiêu biểu là 100% đảng viên Chi bộ 5 giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tổ chức thường xuyên tọa đàm về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, mang lại hiệu quả thiết thực. Thông qua tọa đàm, các đồng chí đảng viên có cơ hội trao đổi ý kiến, đúc kết kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, động viên nhau cùng tiến bộ.

Tập thể đảng viên Chi bộ 5 chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Thị Phương Em

Đại hội Chi bộ 5, lần thứ 4, sau 3 giờ làm việc tập trung, khẩn trương, nghiêm túc, tập thể Chi bộ 5 đã tiến hành Đại hội thành công và bầu chọn nhân sự với sự tín nhiệm cao cho Chi ủy nhiệm kỳ mới 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: Đ/c Lê Thành Sơn - Bí thư, Đ/c Huỳnh Phong Bá – Phó Bí thư, Đ/c Nguyễn Giang Lam – Ủy viên. Trong không khí trang nghiêm của buổi ra mắt Chi ủy nhiệm kỳ mới, đ/c Lê Thành Sơn đại diện trình bày ý kiến về quyết tâm lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng, phát triển đảng trong giai đoạn 2017 – 2020, xứng đáng với niềm tin và mong đợi của Đảng ủy nhà trường, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Không khí làm việc của Đại hội Chi bộ 5

Đ/c Lê Thành Sơn cùng Chủ tọa đoàn tiên phong tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Các đồng chí đảng viên chính thức tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Ban Kiểm phiếu tiến hành thực hiện nhiệm vụ

Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2020, Chi ủy Chi bộ 5 chia tay hai đồng chí Đặng Xuân Sơn và Mai Đức Long, hai đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và thôi giữ chức vụ trong Chi ủy từ tháng 9/2017. Tập thể Chi bộ 5 cùng Đảng ủy nhà trường rất trân trọng những cống hiến, đóng góp của cả hai đồng chí đã tích cực đưa Chi bộ 5 trở thành tập thể trong sạch, vững mạnh.

Đại hội Chi bộ 5, lần thứ 4, kêu gọi toàn thể đảng viên và CBVC của đơn vị Khoa Sư phạm và Bộ môn Giáo dục Thể chất – Giáo dục Quốc phòng, trực thuộc Chi bộ ra sức trau dồi đạo đức cách mạng, thực hiện đoàn kết, năng động và sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu không ngừng trong công tác, học tập, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Toàn thể đảng viên Chi bộ 5 quyết tâm thực hiện Nghị quyết sau Đại hội

Tác giả: Nguyễn Giang Lam - Ảnh: Bùi Quang Thịnh