Ngày 27/9/2017: Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng và Công bố quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng

08-09-2017

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 Trường ĐH Tiền Giang sẽ được tổ chức long trọng vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 27/9/2017 (thứ 4) tại cơ sở mới Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Cũng tại Lễ khai giảng năm học mới này, Trường ĐH Tiền Giang sẽ công bố quyết định và đón nhận chứng nhận Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Tham dự Lễ khai giảng sẽ có Lãnh đạo Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Tp. HCM cùng với lãnh đạo tỉnh ủy, Hội đồng nhân, UBND tỉnh Tiền Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở Giáo dục & Đào tạo Long An, Bến Tre; lãnh đạo các trường liên kết đào tạo, các công ty, doanh nghiệp,…

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Lễ khai giảng năm nay, nhà trường cũng trân trọng kính mời toàn thể viên chức, giảng viên nhà trường tham dự; sinh viên là lớp trưởng, Bí thư chi đoàn các lớp ĐH và CĐ chính quy (khóa 14,15,16) cùng toàn thể sinh viên khóa 17 tham dự.

Tham dự Lễ khai giảng, công chức, viên chức nam sẽ mặc âu phục, thắt cà vạt,  nữ mặc áo dài hoặc complet; sinh viên mặc áo sơ mi, quần tây bỏ vào quần hoặc đồng phục của Khoa/ngành, mang giày hoặc dép có quai hậu và đeo thẻ sinh viên. Sinh viên học tập tại 03 cơ sở của Trường sẽ được nghỉ học trong buổi sáng ngày 27/9, buổi chiều học bình thường theo thời khóa biểu.

LÊ TÂN