Tập huấn soạn câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm trắc nghiệm

11-09-2017

Ngày 11/9/2017, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tập huấn soạn câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm trắc nghiệm cho hơn 50 giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại nhà trường. Đến dự có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Minh Tùng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và TS. Dương Văn Hiếu -  Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Buổi tập huấn thu hút nhiều giảng viên tham dự

Tại buổi tập huấn, các giảng viên được tìm hiểu và thực hành việc soạn câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm. Được biết, phần mềm do nhóm tác giả của Khoa Công nghệ thông tin (Nguyễn Văn Nối, Nguyễn Ngọc Long và Lý Thiên Trang) xây dựng từ năm học 2016-2017.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, màn hình, bàn và trong nhà

Các giảng viên thực hành việcsoạn câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhà

TS. Lê Hữu Hải và TS. Dương Văn Hiếu đang trao đổi nội dung về buổi tập huấn