Tag

TGU ;

Chia sẻ

Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tiền Giang

26-09-2017

Ngày 26/9/2017, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (PGS.TS. Đặng Bá Lãm, TS. Lê Viết Khuyến, Ths. Nguyễn Đăng Khoa, Ths. Phạm Ngọc Lan, Bà Bồng Lai) đã có buổi làm với Trường Đại học Tiền Giang. Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó  Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Quang Trí - Phó  Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Hiệp hội các trường đại học cao đẳng Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tiền Giang

 Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam được thành lập ngày 6/11/2014 theo Quyết định số 1157/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam được thành lập trên cơ sở kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Ban liên lạc các trường ĐH, CĐ Việt Nam và Hiệp hội các trường ĐH, CĐ ngoài công lập. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp của các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức giáo dục Việt Nam, các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam ở nước ngoài, công dân và tổ chức Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, để hỗ trợ nhau phát triển, bảo vệ quyền lợi chính đáng hợp pháp của các hội viên. Hiệp hội hoạt động dựa trên nguyên tắc bất vụ lợi, không dựa vào ngân sách Nhà nước, dân chủ, thuyết phục nhau và cùng thỏa thuận.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các đại biểu tham gia buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã giới thiệu tổng quan về quá trình xây dựng, phát triển của Trường Đại học Tiền Giang và mục tiêu phát triển trong thời gian tới của nhà trường. Các thành viên tham gia buổi làm việc đã cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan đến tình hình giáo dục đại học hiện nay như xây dựng chương trình đào tạo thích ứng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nâng cao chất lượng đào tạo, cùng những vấn đề khác hai bên cùng quan tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đoàn tham quan Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường ĐH Tiền Giang

Buổi đến thăm và làm việc của Đoàn công tác Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở, thân tình. Hai bên cùng tin tưởng trong thời gian tới, Trường Đại học Tiền Giang sẽ có nhiều đóng góp quan trọng hơn nữa với vai trò là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

VĨNH SƠN