Tag

tam;

Chia sẻ

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT-QUỐC PHÒNG HỌP MẶT TIỄN VIÊN CHỨC VỀ HƯU

02-10-2017

Căn cứ Quyết định số 350/QĐ-ĐHTG ngày 14/6/2017 của Trường Đại học Tiền Giang về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội,

Chiều ngày 29/9/2017, tại Phòng B 14, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Bộ môn GDTC-QP phối hợp tổ chức buổi họp mặt tiễn thầy Cao Phước Tâm – Giảng viên thuộc Bộ môn GDTC-Qp về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của:

- PGS. TS Võ Ngọc Hà – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

- TS. Lê Hữu Hải – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn.

- Ths. Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP.

- Quí thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.

- Cùng tập thể CBVC Bộ môn GDTC-QP.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS. TS Võ Ngọc Hà  thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang cám ơn và ghi nhận những đóng góp của thầy Cao Phước Tâm trong suốt quá trình công tác. Đồng thời trao Khánh lưu niệm của nhà trường đến thầy Cao Phước Tâm.

PGS. TS Võ Ngọc Hà trao Khánh lưu niệm của nhà trường đến thầy Cao Phước Tâm

Cũng trong buổi họp mặt, TS. Lê Hữu Hải thay mặt Ban chấp hành công đoàn trường cám ơn những đóng góp của thầy Cao Phước Tâm cho các hoạt động phong trào TDTT nhà trường và tặng quà lưu niệm của Công đoàn trường đến thầy Cao Phước Tâm.

Trong phát biểu ghi nhận quá trình công tác của thầy Cao Phước Tâm, Ths. Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP nhấn mạnh: “…Thầy Cao Phước Tâm là một nhà giáo tận tâm, tận tụy hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Ở thầy luôn thể hiện đức, trí, tài đáng để thế hệ đàn em noi theo…”. Thầy Trần Thanh Phong cám ơn những đóng góp của thầy Tâm đối với Bộ môn, chúc thầy luôn khỏe và hy vọng rằng, dù về hưu, nhưng thầy sẽ sẳn sàng tư vấn chuyên môn khi Bộ môn cần. 

            Thầy Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP trao quà lưu niệm

                                 của bạn bè thân hữu đến thầy Cao Phước Tâm

Buổi họp mặt tiễn thầy Cao Phước Tâm diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng tình người.

Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng