Chia sẻ

Bài phát biểu của tân Cử nhân Trương Văn Vịnh

03-10-2017

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em, hoa và ngoài trời
Tân Cử nhân Trương Văn Vịnh và cô Trần Thị Kim Phượng trong buổi Lễ tốt nghiệp

Kính thưa:

- Quý vị đại biểu;

- Quý thầy cô, quý phụ huynh;

- Cùng các bạn  tân Cử nhân và tân Kỹ sư.

Hôm nay, các tân Cử nhân và tân Kỹ sư chúng em thật vui mừng, thật vinh dự được ngồi trên sân Lễ này để nghe xướng danh và nhận Bằng tốt nghiệp. Với bản thân mình, em thật sự xúc động khi được đại diện 1.434 tân khoa phát biểu cảm tưởng của mình trong ngày Lễ tốt nghiệp.

Thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô;

Chúng em thật vui sướng và tự hào về chặng đường đã đi qua. Trong chặng đường ấy, chúng em nhận được sự chăm lo của quý cô chú lãnh đạo tỉnh nhà; nhận được lời động viên, khích lệ của người thân trong gia đình và sự truyền dạy kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của quý thầy cô ở Trường Đại học học Tiền Giang.

Trong ngày Lễ trọng đại này, cho phép chúng con bày tỏ lòng biết ơn đối với ba mẹ và những người thân trong gia đình. Từ đáy lòng mình, chúng con xin chân thành cảm ơn và khắc ghi công ơn trời biển của cha mẹ kính yêu.

Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn đối với các cô chú lãnh đạo tỉnh; các sở, ban, ngành và đoàn thể của tỉnh đã quan tâm đến Trường Đại học Tiền Giang, chăm lo cho chúng em có môi trường học tập thuận tiện, gần gũi ngay trên quê hương mình.

Kính thưa quý thầy cô;

Dưới sự hướng dẫn tận tình của quý thầy cô, chúng em thấy mình được học và được sống trong hơi thở của khoa học, công nghệ & cuộc sống. Chính môi trường học tập thân thiện, đầy nghĩa tình và trách nhiệm ở Trường Đại học Tiền Giang đã chỉ dạy và hình thành trong mỗi sinh viên chúng em ý thức tự giác học tập, thực hành nghề nghiệp để có được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Từ kiến thức, kỹ năng mình có được từ Trường Đại học Tiền Giang, chúng em tin vào năng lực của chính mình, tin vào sức cạnh tranh của chính chúng em khi bước vào cuộc sống.

Trong niềm hân hoan của buổi Lễ tốt nghiệp này, chúng em xin được bày tỏ lời trân ân sâu sắc đến quý thầy cô của Trường Đại học Tiền Giang - những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em. Chúng em tự hào được trưởng thành từ mái trường này - Trường Đại học Tiền Giang.

Các bạn tân cử nhân thân mến;

Bốn năm trôi qua với biết bao kỷ niệm vui buồn đọng lại trong ký ức mỗi chúng ta. Sau buổi lễ này, chúng ta sẽ rời xa mái trường thân yêu để tìm hướng đi cho riêng mình. Dù ở môi trường và vị trí công tác nào, chúng ta cũng luôn hướng về Trường, góp sức để xây dựng Trường Đại học Tiền Giang thêm vững mạnh và phát triển.

Tạm biệt mái trường thân yêu, chúng ta hứa sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức, kỹ năng đã được học vào cuộc sống, lao động và học tập theo gương Bác Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuối lời, thay mặt cho toàn thể tân Cử nhân có mặt trong buổi Lễ hôm nay, em kính chúc quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc các bạn tân Cử nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào./.

TRƯƠNG VĂN VỊNH (ĐH Quản trị kinh doanh 13)