Trường Đại học Tiền Giang tổ chức vui Tết Trung thu cho con của cán bộ viên chức

03-10-2017

Tối ngày 03/10/2017, Ban Nữ công CĐCS Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Hội Sinh viên tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu năm 2017 cho con của viên chứcnhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Phần thi xếp hình bằng đậu trắng, đậu đen và đậu xanh của các bé

Đến với Đêm hội trăng rằm, mỗi bé là con của viên chức nhà trường đều nhận được phần quà ý nghĩa là chiếc bánh trung thu và một lồng đèn xinh xắn. Ngoài ra, khi tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm, các bé còn được thể hiện năng khiếu ca hát của mình thông qua cuộc thi hát Karaoke “Giọng hát nhí TGU”. Mỗi bé tham gia dự thi giọng hát nhí đều được nhận phần quà dễ thương từ Ban tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trẻ em

Phần thi hát sổ nổi của các ca sĩ nhí

Song song với phần thi hát là phần thi xếp hình bằng đậu, tô tượng và thi viết ước mơ của bé. Ở phần thi này, các bé đăng ký thành từng nhóm 03 bé (với sự hỗ trợ của các chị sinh viên). Phần thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bé; sự quan tâm, thích thú của các bậc phụ huynh khi cùng con mình sáng tạo ra những tác phẩm ấn tượng và đẹp mắt.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Phần thi viết điều ước của bé  đầy cảm xúc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ăn, đang ngồi, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Phần thi tô tượng của các bé

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm nhân dịp Tết Trung thu nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em,... Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở và các tổ chức đoàn thể đối với con viên chức nhà trường, tạo bước khởi động tốt đẹp cho năm học mới 2017 - 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em và bàn