Trường Đại học Tiền Giang: Miễn nhiệm 4 thành viên Hội đồng Trường

04-10-2017

Ngày 04/10/2017, tại kỳ họp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2013-2018, TS. Phan Văn Nhẫn - Thư ký Hội đồng Trường ĐH Tiền Giang đã triển khai quyết định số 2313/QĐ-UBND ngày 01/8/2017 của UBND tỉnh Tiền Giang về việc miễn nhiệm 04 thành viên của Hội đồng trường gồm: Ông Ngô Tấn Lực - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, ông Nguyễn Thanh Cẩn, ông Đoàn Thành Đạt và ông Nguyễn Quang Khải (thành viên Hội đồng Trường).

Được biết, do điều kiện sức khỏe nên ông Ngô Tấn Lực và ông Đoàn Thành Đạt đã xin không tiếp tục tham gia vào Hội đồng Trường. Ông Nguyễn Thanh Cẩn hiện đã về hưu và ông Nguyễn Quang Khải chuyển công tác về Trường CĐ Nghề Tiền Giang, vì vậy không thể tiếp tục tham gia vào Hội đồng Trường. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hội đồng Trường ĐH Tiền Giang có 17 thành viên (trước đó có 21 thành viên).

Ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch Hội đồng Trường tặng khánh kỷ niệm và hoa cho các thành viên được miễn nhiệm thành viên Hội đồng Trường.

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng Trường đã xin ý kiến thành viên của Hội đồng Trường về việc bổ sung ông Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia vào Hội đồng Trường. 100% thành viên tham dự kỳ họp đã thống nhất đề nghị Ủy ban nhân dân Tỉnh bổ sung ông Lê Quang Trí tham gia vào thành viên Hội đồng Trường để cùng với các thành viên trong Hội đồng tiếp tục phát huy trí tuệ, góp phần vào sự phát triển của Trường ĐH Tiền Giang.

LÊ TÂN