;

Trường Đại học Tiền Giang thăm, chúc mừng nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18-11-2017

Chiều 18/11/2017, Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang do đồng chí Thầy Nguyễn Thanh Bình (Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính) làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc mừng nguyên lãnh đạo nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đoàn đến thăm và tặng hoa TS. Ngô Tấn Lực

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đoàn đến thăm và tặng hoa TS. Phan Văn Nhẫn

Thầy Nguyễn Thanh Bình và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt và chúc TS. Ngô Tấn Lực (Nguyên Hiệu trưởng, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Trường) và TS. Phan Văn Nhẫn (Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường) luôn sống vui khỏe, tiếp tục có những đóng góp cho ngành giáo dục của tỉnh nhà và là tấm gương sáng cho các thế hệ thầy cô giáo về tinh thần tận tụy với nghề, hết lòng hết sức với sinh viên thân yêu.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đoàn đến thăm và tặng hoa PGS. TS Võ Ngọc Hà

* Được biết vào sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng PGS. TS Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.