Bổ nhiệm viên chức quản lý Khoa Lý luận chính trị, Phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế và Trung tâm khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

03-12-2017

Sáng ngày 04/12/2017, tại kỳ họp giao ban tháng 12 năm 2017 với sự tham dự của Bí thư Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng trưởng các đơn vị trực thuộc, Ths. Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã triển khai các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý 4 đơn vị trực thuộc trường.

Ths. Nguyễn Thanh Bình giới thiệu thành phần tham dự kỳ họp giao ban tháng 12

Mở đầu buổi họp, thay mặt cho Ban tổ chức, Ths. Nguyễn Thanh Bình công bố các Quyết định bổ nhiệm Ths. Ngô Văn Vàng - Quyền Trưởng khoa Lý luận chính trị giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận chính trị. Dịp này, Hiệu trưởng cũng bổ nhiệm viên chức quản lý Phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế, Trung tâm khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục và Khoa Kỹ thuật xây dựng.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Ngọc Thắng

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao quyết định bổ nhiệm cho Ths. Huỳnh Thị Ngọc Linh

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Cao Nguyên Thi

Tiếp đó, PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho: TS. Nguyễn Ngọc Thắng - Giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng; TS. Cao Nguyên Thi - Giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế; Ths. Huỳnh Thị Ngọc Linh - Chuyên viên Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Cao Nguyên Thi hứa sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ

TS. Cao Nguyên Thi đại diện cho các viên chức được bổ nhiệm phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được Đảng ủy, Ban Giám hiệu và viên chức nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Để đáp lại sự tin tưởng đó, TS. Cao Nguyên Thi hứa sẽ quyết tâm cao, nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhằm góp phần vào sự phát triển của nhà trường.