Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang trao 20 suất học bổng cho sinh viên

12-12-2017

Chiều ngày 11/12/2017, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Công ty GreenFeed, Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang và Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho tài trợ cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của nhà trường. Đến dự có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho trao học bổng cho sinh viên

Tại buổi lễ trao học bổng, Công ty GreenFeed trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng) cho các sinh viên của khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Dịp này, Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang và Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho cũng đã trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các sinh viên vượt khó học tốt. Tổng giá trị đợt trao học bổng lần này là 45 triệu đồng.

TS. Lê Hữu Hải trao học bổng cho sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, TS. Lê Hữu Hải đã gửi lời cảm ơn đến Công ty GreenFeed, Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang và Hội từ thiện thành phố Mỹ Tho đã chung tay giúp đỡ cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là hoạt động mang đậm tính nhân văn, tạo động lực để các em phấn đấu học tập tốt hơn, thực hiện ước mơ của mình trong tương lai.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

VĨNH SƠN