Sinh viên Phạm Thị Yến Nhi - Én vàng sinh viên TGU năm 2017

16-12-2017

Ăn nói dí dỏm, ứng biến nhanh, thông minh, khéo léo và hát hay, sinh viên Phạm Thị Yến Nhi đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Én vàng sinh viên TGU năm 2017” vào tối ngày 15/12/2017.

Khách mời của vòng chung kết xếp hạng

Đến dự đêm chung kết xếp hạng “Én vàng sinh viên TGU năm 2017” có: Ông Phạm Thế Vinh - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo tỉnh Tiền Giang; ông Trần Văn Nhân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Tân Phước; ông Ngô Văn Còn - Phó Giám đốc Công ty TNHH Cẩm Thiều; Thầy Nguyễn Quang Khải - Hiệu trưởng Trường CĐ Nghề Tiền Giang; Thầy Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đông đảo quý phụ huynh và sinh viên cùng tham dự.

Sáu thí sinh tranh tài ở vòng chung kết xếp hạng

Cuộc thi “Én vàng sinh viên TGU năm 2017” do Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tổ chức từ ngày 27/11-15/12/2017. Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 40 thí sinh đến từ các khoa chuyên ngành tham gia. Sau các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết, Ban tổ chức đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở vòng thi chung kết xếp hạng.

Phần giao lưu (talk show) của em Phạm Thị Yến Nhi với Ths Nguyễn Giang Lam

Ở đêm chung kết này, 6 thí sinh sẽ tranh tài với nhau qua hai nội dung thi: Tự giới thiệu và giao lưu (talk show) với một trong các khách mời như: Ông Ngô Văn Còn, biên đạo múa Nguyễn Thị Thu Thủy, ca sĩ Cao Huy Thế, nghệ sĩ Võ Hoàng Dư, Ths Nguyễn Vĩnh Toàn, Ths Nguyễn Giang Lam. Ngoài phần talk show thú vị, các vị khách mời còn tạo ra nhiều màn giao lưu, trao đổi khá thân tình, vui vẻ cùng các thí sinh.

Ban giám khảo của vòng chung kết xếp hạng

Ban giám khảo của vòng chung kết xếp hạng gồm: Biên đạo múa Nguyễn Thị Thu Thủy, anh Võ Ngọc Minh Huy (Chủ nhiệm CLB Bát cháo đêm), Ths Nguyễn Minh Quân (Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang), Ths Phan Hữu Trung (Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên) và cô Trần Thị Kim Phượng (Chuyên viên Trung tâm Thông tin - Thư viện, giải nhất Người dẫn chương trình TGU 2010).

Biên đạo múa Nguyễn Thị Thu Thủy trao giải nhất cho sinh viên Phạm Thị Yến Nhi

Đại diện BTV Tỉnh Đoàn trao giải ba cho các thí sinh

Đại diện Công ty TNHH Cẩm Thiều trao giải nhì cho hai thí sinh

Ths Nguyễn Minh Quân trao giải khuyến khích cho chín thí sinh

Cuối cùng, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho sinh viên Phạm Thị Yến Nhi (CĐ Dịch vụ pháp lý 16); giải nhì thuộc về sinh viên Huỳnh Thị Thùy Dương (CĐ Mầm non 16A) và Thái Mộng Kha (ĐH Giáo dục tiểu học 15); đồng hạng ba là sinh viên Nguyễn Tuấn Kiệt (CĐ Du lịch lữ hành 17), Võ Thị Hồng Thương (ĐH Văn học 14) và Trần Bảo Ngân (CĐ Dịch vụ pháp lý 15). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao chín giải khuyến khích, ba giải thí sinh triển vọng và hai giải phụ (tự giới thiệu hay nhất của sinh viên Phạm Thị Yến Nhi và Phỏng vấn hay nhất cho sinh viên Thái Mộng Kha).

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Cuộc thi còn nhận được sự bảo trợ giải thưởng từ Công ty TNHH Cẩm Thiều, Công ty Bia Sài Gòn - Chi nhánh Tiền Giang, CLB Bát cháo đêm Mỹ Tho. Tổng giá trị giải thưởng hơn 10 triệu đồng.

Hội sinh viên