Tag

Chia sẻ

Hội Sinh viên “Vui cùng sinh viên K17”

08-01-2018

Thiết thực chào đón sinh viên K17 gia nhập đại gia đình TGU, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Chương trình “Vui cùng sinh viên K17”. Chương trình đã thu hút hơn 500 sinh viên tham gia các hoạt động.

Chương trình đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tân sinh viên khóa 17, giúp các em làm quen với môi trường đại học thông qua việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện của các anh chị khóa trước.

Nhân dịp này, Hội sinh viên đã trao học bổng “Quỹ tình bạn” cho 3 trường hợp sinh viên khó khăn của K17.

Trong hình, Đ/c Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên trao học bổng cho  các bạn.

Trong khuôn khổ các hoạt động, Hội diễn văn nghệ “Vui cùng sinh viên K17” là hoạt động thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên đông đảo nhất. Hội diễn có 41 tiết mục dự thi ở vòng sơ khảo với hơn 100 diễn viên tham gia múa, hát, chơi nhạc cụ, diễn kịch,… đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên.

Trong đêm chung kết Chương trình văn nghệ “Vui cùng sinh viên K17” diễn ra vào ngày 03/01/2018 vừa qua có 20 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng sơ khảo tham gai dự thi . Ban tổ chức đã chọn và trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các tiết mục.

Đ/c Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các tiết mục biểu diễn.

 

NGUYỄN QUÂN

Hội sinh viên