Trường Đại học Tiền Giang tiếp và làm việc với ông Rémy Guyonneau

17-04-2018

Ngày 13/3/2018, TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện Phòng Quản lý khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế, Khoa Kỹ thuật công nghiệp và Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã có buổi tiếp và làm việc với ông Rémy Guyonneau - Giảng viên, nghiên cứu viên Trường Kỹ sư ISTIA, Đại học Angers của Pháp.

TS Lê Quang Trí tặng quà lưu niệm cho ông Rémy Guyonneau

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất những nội dung chính về việc: Trao đổi sinh viên/giảng viên; Nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế và liên kết đào tạo. Ông Rémy Guyonneau nhấn mạnh những lĩnh vực mà hai đơn vị có thể liên kết đào tạo trong thời gian tới như: Tự động hóa và khoa học máy tính; Quản lý chất lượng, cải tiến và ổn định hệ thống; Kỹ thuật xây dựng và an toàn tòa nhà; Công nghệ sinh học và hệ thống bảo vệ sức khỏe. Dịp này, ông Rémy Guyoneau còn đến thăm và làm việc trược tiếp với lãnh đạo Khoa Kỹ thuật công nghiệpKhoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.

Tham gia tiếp ông Rémy Guyonneau còn có: TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp, TS. Cao Nguyên Thi - Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm; TS. Trần Thanh Phong - Giảng viên Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế...

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Lê Quang Trí chân thành cám ơn ông Rémy Guyonneau đã đến thăm và làm việc với nhà trường. Hy vọng, Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Angers sẽ đẩy mạnh hợp tác liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường trong thời gian tới.