Tag

;

Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang: 25 sinh viên được nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ”

17-04-2018

Sáng ngày 15/4/2018, Báo Ấp Bắc phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức, Công ty cổ phần Hùng Vương tổ chức lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần thứ 11 cho 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tiền Giang với tổng kinh phí là 240 triệu đồng. Trường ĐH Tiền Giang có 25 sinh viên được nhận học bổng trong dịp này. 

 Đến dự có: ông Nguyễn Minh Tân - Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc; bà Lê Kim Phụng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Hùng Vương, TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và 100 học sinh, sinh viên.

Ông Nguyễn Minh Tân và bà Lê Kim Phụng trao học bổng cho các em học sinh

Ông Nguyễn Minh Tân và TS. Lê Hữu Hải trao học bổng cho các em sinh viên

Đại diện BTC chụp hình lưu niệm với các em học sinh, sinh viên

Chương trình học bổng học bổng “Chắp cánh ước mơ” được khởi xướng từ năm 2007. Học bổng do Báo Ấp Bắc phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức, Công ty cổ phần Hùng Vương tài trợ kinh phí. Năm 2018, chương trình đã cấp 20 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở (mỗi suất 1,5 triệu đồng); 30 suất dành cho học sinh trung học phổ thông (mỗi suất 2 triệu đồng) và 50 suất cho sinh viên đại học (mỗi suất 3 triệu đồng). Năm nay cũng là dịp đánh dấu 11 năm liên tiếp Công ty cổ phần Hùng Vương đã đồng hành cùng chương trình, qua đó có đến 1.513 lượt học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Kim Phụng, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hùng Vương chia sẻ, trong thời gian qua, mặc dù Công ty cổ phần Hùng Vương đã gặp không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công nhân viên, người lao động, công ty đã quyết tâm vượt qua các khó khăn, gắn bó cùng chương trình để có thể tiếp tục đồng hành cùng với những ước mơ của các học sinh, sinh viên được bay cao và xa hơn. Với tinh thần đó, bà mong các học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập để có thể hoàn thành ước mơ của mình và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Trong thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tiếp tục đồng hành cùng chương trình để trao những phần học bổng mang ý nghĩa thiết thực nhất đến các học sinh, sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Tân tặng hoa cho bà Lê Kim Phụng

Ông Nguyễn Minh Tân tặng hoa cám ơn TS. Lê Hữu Hải - Đại diện BGH nhà trường.

Ông Nguyễn Minh Tân, Tổng Biên tập Báo Ấp Bắc chia sẻ: Chương trình “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức nhằm nâng bước cho các em có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ học tập, vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Những học sinh, sinh viên đã nhận học bổng năm nay có thể tiếp tục nhận học bổng cho những năm học tiếp theo cho đến khi tốt nghiệp nếu giữ vững thành tích học tập, rèn luyện tốt. Thông qua chương trình học bổng này, Công ty cổ phần Hùng Vương và Báo Ấp Bắc hy vọng sẽ đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà bằng việc tạo cơ hội, chắp cánh ước mơ cho nhiều học sinh, sinh viên.

Các em học sinh, sinh viên tham dự lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” lần 11

VĨNH SƠN