.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Tag

Chia sẻ

TÌnh nguyện viên của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã đến trường Đại học Tiền Giang

24-04-2018

Sáng ngày 10/7/2017, tình nguyện viên Kim SiEun của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã đến trường Đại học Tiền Giang, bắt đầu công việc tình nguyện của mình trong thời gian 2 năm (từ ngày 10/07/2017 đến ngày 15/05/2019) tại trường.

Cô Kim Si Eun được cử đến công tác tại khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Trong 2 năm công tác tại đây, cô Kim Si Eun sẽ hỗ trợ và phối hợp với giảng viên của khoa trong việc giảng dạy các học phần tiếng Hàn; cùng biên soạn, chỉnh sửa đề cương môn học, giáo trình giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên. Cô cũng tham gia, hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa và các công việc chung của khoa trong thời gian công tác; phối hợp với CBVC của trường thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển nhà trường và phát triển cộng đồng địa phương...

Đây là lần đầu tiên,khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tiếp nhận tình nguyện viên tiếng Hàn đến giảng dạy các học phần tiếng Hàn trong trường. Đây chính là một cơ hội tốt để sinh viên trường Đại học Tiền Giang học tập và giao tiếp tiếng Hàn với người bản ngữ, làm tăng khả năng nói tiếng Hàn cho các bạn, đồng thời góp phần gắn kết tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn