Tag

Chia sẻ

BỘ MÔN GIÁO DỤC THỂ CHẤT-QUỐC PHÒNG HỌP MẶT TIỄN VIÊN CHỨC VỀ HƯU

30-04-2018

 Căn cứ Quyết định số 79/QĐ-ĐHTG ngày 01/02/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Chiều ngày 27/4/2018, tại Phòng B 14, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Bộ môn GDTC-QP phối hợp tổ chức buổi họp mặt tiễn thầy Trần Hữu Hạnh – Giảng viên thuộc Bộ môn GDTC-Qp về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội.

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của:

- PGS. TS Võ Ngọc Hà – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

- Ths Nguyễn Thanh Bình -  Trưởng phòng TCHC, Chủ tịch Công đoàn.

- Ths. Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP.

- Quí thầy cô nguyên là lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Tiền Giang.

- Quí thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm.

- Đại diện cựu sinh viên ngành TD-CTĐ, sinh viên ngành GDTC các khóa.

- Cùng tập thể CBVC Bộ môn GDTC-QP.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS. TS Võ Ngọc Hà  thay mặt Đảng bộ, Ban giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang cám ơn và ghi nhận những đóng góp của thầy Trần Hữu Hạnh trong suốt quá trình công tác. Đồng thời trao Khánh lưu niệm của nhà trường đến thầy Trần Hữu Hạnh.

PGS. TS Võ Ngọc Hà trao Khánh lưu niệm của nhà trường đến thầy Trần Hữu Hạnh

Cũng trong buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Thanh Bình thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang cám ơn những đóng góp của thầy Trần Hữu Hạnh cho các hoạt động phong trào TDTT nhà trường và tặng quà lưu niệm của Công đoàn trường đến thầy Trần Hữu Hạnh.

Thầy Nguyễn Thanh Bình trao quà lưu niệm của BCH công đoàn cơ sở Trường  Đại học Tiền Giang đến thầy Trần Hữu Hạnh

Trong phát biểu ghi nhận quá trình công tác của thầy Trần Hữu Hạnh, Ths. Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP nhấn mạnh: “…Thầy Trần Hữu Hạnh là một nhà giáo tận tâm, tận tụy hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Ở thầy luôn thể hiện đức, trí, tài đáng để thế hệ đàn em noi theo…”. Thầy Trần Thanh Phong cám ơn những đóng góp của thầy Hạnh đối với Bộ môn, chúc thầy luôn mạnh khỏe và hy vọng rằng, dù về hưu, nhưng thầy sẽ sẳn sàng tư vấn chuyên môn khi Bộ môn cần. 

Thầy Trần Thanh Phong – Trưởng Bộ môn GDTC-QP trao quà lưu niệm của Bộ môn GDTC-QP đến thầy Trần Hữu Hạnh.

Buổi họp mặt tiễn thầy Trần Hữu Hạnh diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng tình người. Đây là một kỷ niệm không bao giờ quên của bộ môn GDTC-QP nói chung và thầy Trần Hữu Hạnh nói riêng.

Bộ môn GDTC-QP chụp hình lưu niệm với thầy Trần Hữu Hạnh

Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng