Bế mạc Hội thao Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang năm 2018

12-05-2018

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2018) và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018, Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao truyền thống cán bộ, viên chức năm 2018. Tham dự Lễ bế mạc có: TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng các đồng chí trong BTV, BCH Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường và đông đảo cán bộ, viên chức của Trường.

Được biết, hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang năm 2018 diễn ra từ ngày 21/4/2018 đến ngày 13/5/2018. Hội thao đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, trò chơi vận động.

Hội thao truyền thống cán bộ, viên chức hàng năm là dịp để cán bộ, giảng viên nhà trường gặp gỡ, giao lưu, tăng cường mối quan hệ mật thiết, tình đoàn kết, gắn bó của các đơn vị trong nhà trường. Ngoài ra, Hội thao được tổ chức thành công cũng góp phần thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hoá, cơ quan văn hóa”.

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Hội thao là dịp giúp cho toàn thể cán bộ và viên chức trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, học tập với nhau kinh nghiệm thi đấu thể thao, từ đó ra sức rèn luyện nâng cao thêm trình độ, thể lực và mục tiêu cuối cùng là khoẻ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhà trường”.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thao:

Chung kết Bóng chuyền hơi nữ 2018

Các đội tranh tài trò chơi vận động 1

Các đội tranh tài trò chơi vận động 2

ThS. Lê Thanh Bình trao giải cho các đội

TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các vận động viên đoạt giải ở nội dung cầu lông

ThS. Nguyễn Vân Ngọc Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các đội đoạt giải bóng chuyền hơi nữ

TS. Nguyễn Thạnh Vượng - Trưởng khoa Kinh tế - Luật trao giải cho các đội đoạt giải trò chơi vận động

Dịp này, ThS. Nguyễn Thanh Bình còn trao Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho Đội thi Trường Đại học Tiền Giang vì đã đạt giải III toàn diện Hội thi "An toàn lao động, phòng chống cháy nổi tỉnh Tiền Giang lần thứ XVIII"

Viên chức tham dự Lễ bế mạc Hội thao