.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tongwei Việt Nam tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trổng thủy sản và Công nghệ sinh học)

16-05-2018

Vừa qua, tại Cơ sở 1, Trường Đại học Tiền Giang, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tongwei Việt Nam đã tổ chức buổi tuyển dụng việc làm đối sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản (NTTS) và CNSH (Công nghệ sinh học) năm cuối của Trường. Tham gia buổi tuyển dụng có ông Nguyễn Thanh Ngân, bà Nguyễn Thị Tuyền là Trưởng, Phó Phòng nhân sự của Công ty, đại diện lãnh đạo Bộ môn NTTS và sinh viên các lớp Đại học NTTS và CNSH khóa 14.


Công ty TNHH Tongwei Việt Nam là công ty con do Công ty Cổ phần Hữu hạn Tongwei Trung Quốc đầu tư 100% vốn, thành lập ngày 19 tháng 7 năm 2007. Trụ sở của Công ty đặt tại KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Công ty chủ yếu sản xuất các sản phẩm thức ăn thủy sản bao gồm năm thương hiệu sản phẩm như Tongwei, H-Best, BQ-Aqua, Blue-sea, Nutra-best.


Để mở rộng sản xuất và kinh doanh thức ăn thủy sản ở Việt Nam, hàng năm Công ty đều có kế hoạch tuyển dụng nhân sự trẻ, có trình độ cao ở các trường có đào tạo ngành NTTS như Đại học Cần Thơ, Tiền Giang, Nha Trang, Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tìm việc quý giá cho các sinh viên vừa tốt nghiệp. Trong chiến lược phát triển của mình, Công ty luôn có chính sách đãi ngộ nhân tài rất tốt. Lương thử việc của một sinh viên mới được nhận vào làm là 9 triệu đồng/ tháng. Sau đó mức lương và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sẽ tăng lên tương xứng với khả năng đóng góp của người lao động. Qua buổi tuyển dụng, có hai sinh viên ngành NTTS khóa 14 đã được nhận vào làm việc sau khi các sinh viên này tốt nghiệp cuối năm 2018. Hoạt động này đã kích thích niềm say mê học tập của sinh viên, tạo ra viễn cảnh tươi sáng cho con đường lập nghiệp cho các sinh viên ngành NTTS và CNSH nếu có thái độ học hành đúng, chăm chỉ, chịu khó thì cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sẽ nằm trong tầm tay.


Được biết trong thời gian gần đây nhu cầu tuyển nhân sự cho nghành NTTS và CNSH của các công ty sản xuất và kinh doanh trên lĩnh vực thủy sản là rất lớn. Trường Đại học Tiền Giang đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều công ty đến tuyển dụng như Công ty TNHH VIBO, Công ty TNHH Tâm Việt… Qua các buổi tuyển dụng đã tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và nhà tuyển dụng. Nhà trường cũng thấy được những vấn đề về kiến thức chuyên môn, kỹ năng cứng và kỹ năng mền cần phải trang bị cho một sinh viên mới ra trường, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đồng thời nhà tuyển dụng có thể tạo điều về cơ sở vật chất cho nhà trường trong việc đào tạo sinh viên, thực tập và nghiên cứu khoa học.  

KHOA NN&CNTP

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm