Chia sẻ

Chi bộ 5 kết nạp đảng viên mới

16-05-2018

Chiều ngày 14/5/2018, Chi bộ 5 đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng cho đồng chí Trần Thị Ngọc Thư – Giảng viên khoa Sư phạm. Trong những năm vừa qua, đồng chí Ngọc Thư luôn có nhiều phấn đấu và tiến bộ trong công tác giảng dạy, nhiều năm liên tục gắn liền với vai trò là một Tổ trưởng Công đoàn gương mẫu. Đồng chí được đồng nghiệp, đảng viên trong Chi bộ tín nhiệm và giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp.

Đ/c Lê Thành Sơn điều khiển chương trình Lễ Kết nạp Đảng viên

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Lê Thành Sơn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên, nhắn gửi những điều đảng viên mới cần lưu ý, động viên đồng chí Ngọc Thư tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Ngọc Thư tiếp thu nghiêm túc và tuyên thệ trước Đảng về sự trung thành, phấn đầu vì sự nghiệp cách mạng, cam kết thực hiện tốt 19 điều đảng viên không được làm.

Đ/c Thành Sơn trao quyết định Kết nạp đảng cho đ/c Ngọc Thư

Đ/c Ngọc Thư tuyên thệ trước Đảng

Sau khi kết nạp, trở thành đảng viên dự bị, đồng chí Ngọc Thư sẽ tiếp tục rèn luyện thử thách trong thời gian 12 tháng với sự hướng dẫn và đồng hành của đồng chí Huỳnh Phong Bá – Phó Bí thư Chi bộ 5. 

Đ/c Thành Sơn đại diện Chi bộ 5 tặng hoa chúc mừng đ/c Thư

Đ/c Thư cùng các đ/c đảng viên trẻ của Chi bộ 5

 

Nguyễn Giang Lam

 

 

Khoa Sư phạm