Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang trao 29 suất học bổng “Đồng hành cùng sinh viên”

18-05-2018

Ngày 18/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang và Hội Sinh viên Trường đã tổ chức trao 29 suất học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” học kỳ II, năm học 2017-2018 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học tập và rèn luyện tốt. Tham dự chương trình có: TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường.

TS. Lê Hữu Hải trao 03 suất học bổng (5 triệu/suất) của ông Nguyễn Văn Bạc (Công ty TNHH Emivest Feedmill Việt Nam) tài trợ cho các em: Nguyễn Thị Thùy Trang, Lê Phạm Thế Việt và Phan Thị Thu Thảo - Lớp ĐH Công nghệ thực phẩm 14A

TS. Võ Phúc Châu - Trưởng khoa Khoa học xã hội và Nhân văn trao học bổng cho các em

TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm trao học bổng cho các em sinh viên

Cô Nguyễn Hồng Phượng - Phó Trưởng khoa Kinh tế - Luật trao học bổng cho các em sinh viên

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu

Được biết học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” hàng năm đều được Trường ĐH Tiền Giang xét trao khoảng 100 suất (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập và rèn luyện đạt tốt. Quỹ học bổng này được các công ty, các doanh nghiệp các mạnh thường quân hàng năm trao tặng cho nhà trường nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có thêm  nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. 

VĨNH SƠN