Chia sẻ

Sinh viên Trường ĐH Tiền Giang tham gia Hội thi bắn tên lửa nước

25-05-2018

 

Nhằm giao lưu, học hỏi và phát triển mối quan hệ giữa sinh viên Trường ĐH Tiền Giang và học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh, ngày 22/5/2018, sinh viên Trường ĐH Tiền Giang đã tham gia Hội thi Bắn tên lửa nước cấp trường mở rộng, lần III do Đoàn trường THPT Chuyên Tiền Giang tổ chức tại Trường THPT Chuyên Tiền Giang.

Đây là lần đầu tiên sinh viên Trường ĐH Tiền Giang (do LCĐ Khoa Sư phạm chủ trì thành lập đội) tham gia thiết kế, thi công và thực hành bắn tên lửa nước. Đoàn khoa Sư phạm đã đăng ký tham gia với 5 đội thi, gồm: “Khu phố 8” đến từ Chi đoàn ĐH GDTH14-CĐ GDMN 15-CĐ GDMN 16, “Mỡ mỡ nạc nạc” đến từ Chi đoàn CĐ GDMN 17, “Galaxy” đến từ Chi đoàn CĐSP Sử Địa 16, “Rocket” đến từ Chi đoàn CĐSP Sử Địa 15, “Skyline” đến từ Chi đoàn ĐH GDTH 15.

Đội Galaxy cùng các đội thi

Đội Rocket, đội Skyline cùng các đội thi

Bên cạnh đó, Đoàn khoa cũng chuẩn bị tập luyện các tiết mục văn nghệ giao lưu với các trường và những trò chơi tập thể nhằm kết nối đoàn viên, thanh niên lại với nhau.

Giao lưu văn nghệ của sinh viên CĐ GDMN 15

Tiết mục nhảy hiện đại của CĐ GDMN 16

Được biết, Hội thi năm nay thu hút 37 đội thi đến từ các trường THPT trong tỉnh, các đội của Trường Đại học Tiền Giang và đặc biệt là các đội chủ nhà.

Mặc dù đây là đầu tiên tham gia và chỉ có 01 đội “Mỡ mỡ nạc nạc” của Đoàn khoa Sư phạm đoạt giải “Trang trí” nhưng các bạn sinh viên của Khoa Sư phạm đã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tạo mối quan hệ gắn bó thân thiết với học sinh của đội chủ nhà cũng như với học sinh các trường THPT trong tỉnh.

NGUYỄN GIANG LAM