Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ xướng danh và phát Bằng tốt nghiệp năm 2018 cho 603 sinh viên

27-05-2018

Sáng 27/5/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ xướng danh và phát Bằng tốt nghiệp cho 603 sinh viên, học sinh hệ chính quy, vừa học vừa làm thuộc các ngành đào tạo của trường. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hữu Hải và TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các sinh viên tốt nghiệp năm 2016 cùng đông đảo bạn bè, gia đình đến chia vui và chúc mừng cho các tân cử nhân.

 PGS.TS Võ Ngọc Hà trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trong 603 tân khoa tốt nghiệp lần này, có 425 sinh viên đại học, 173 sinh viên cao đẳng, 5 học sinh hệ trung cấp từ khóa 10 đến khóa 16. Tại lễ tốt nghiệp, nhà trường đã tặng 9 Giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS Võ Ngọc Hà, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân khoa tốt nghiệp đợt này và mong rằng các tân khoa sẽ sớm tìm được công việc ổn định, vận dụng tốt các kiến thức đã học ở nhà trường vào thực tiễn công việc, không ngừng trau dồi chuyên môn, phẩm chất đạo đức góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà…

 PGS.TS Võ Ngọc Hà trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa

TS. Lê Hữu Hải trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa

TS. Lê Minh Tùng trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa

Các tân khoa trong ngày tốt nghiệp

Quý thầy cô tham dự Lễ xướng danh và phát Bằng tốt nghiệp

 PGS.TS Võ Ngọc Hà chụp ảnh lưu niệm với gia đình tân khoa Nguyễn Lê Ngân Giang - ĐH Kế toán 13

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử,… và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở mái Trường Đại học Tiền Giang thân thương này. Thầy cô Trường Đại học Tiền Giang luôn dõi theo từng bước trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được của các cựu sinh viên nhà trường.

VĨNH SƠN