Chia sẻ

ĐOÀN KHOA SƯ PHẠM GIAO LƯU CÙNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TIỀN GIANG

27-05-2018

Đội thi đến từ các trường chuẩn bị cho nội dung thi Bắn tên lửa nước

Bố trí không gian thi đấu của BTC tại sân thể thao đa năng THPT Chuyên TG

 Đây là lần đầu tiên sinh viên Sư phạm được tham gia, trải nghiệm từ quá trình tự nghiên cứu, thiết kế, thi công và thực thi bắn tên lửa nước. Đoàn khoa Sư phạm đã đăng ký tham gia với 5 đội thi: “Khu phố 8” đến từ Chi đoàn ĐH GDTH14-CĐ GDMN 15-CĐ GDMN 16, “Mỡ mỡ nạt nạt” đến từ Chi đoàn CĐ GDMN 17, “Galaxy” đến từ Chi đoàn CĐSP Sử Địa 16, “Rocket” đến từ Chi đoàn CĐSP Sử Địa 15, “Skyline” đến từ Chi đoàn ĐH GDTH 15. Bên cạnh đó, Phó Bí thư Đoàn khoa Lê Đình Hoàng cũng đã tập luyện các tiết mục văn nghệ giao lưu với các trường và những trò chơi tập thể kết nối đoàn viên, thanh niên lại với nhau.

Đội Galaxy cùng các đội thi

Đội Rocket, đội Skyline cùng các đội thi

Đội khu Phố 8 chuẩn bị thi đấu

Đội Galaxy,đội Mỡ Mỡ Nạt Nạt cùng các đội thi

Kết quả đẹp mắt của các đội thi

Hội thi năm nay, trường THPT Chuyên Tiền Giang đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của 37 đội thi đến từ trường Đại học Tiền Giang, các trường THCS, THPT trong tỉnh và đặc biệt là các đội chủ nhà.

Giao lưu văn nghệ của sinh viên CĐ GDMN 15

 

Tiết mục nhảy hiện đại của CĐ GDMN 16

Kết quả Hội thi, BTC đã trao một giải Trang trí cho đội thi “Mỡ mỡ nạt nạt” của Đoàn khoa Sư phạm. Mặc dù tham gia lần đầu, các đội thi của Đoàn khoa chưa đạt được thành tích cao, tuy nhiên, với sự định hướng và dẫn dắt của Bí thư Đoàn khoa Bùi Quang Thịnh, các bạn sinh viên đã có cơ hội học tập, giao lưu cùng học sinh các trường phổ thông. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên Sư phạm, các bạn được tiếp xúc, thấu hiểu và gắn kết cùng các em học sinh, củng cố lòng yêu nghề và năng lực giao tiếp sư phạm. Thông qua hoạt động giao lưu này, Đoàn khoa Sư phạm đã chủ động tạo nên mối quan hệ hữu nghị giữa Đoàn trường Đại học Tiền Giang và Đoàn trường THPT Chuyên Tiền Giang, cũng như Đoàn trường đến từ các trường phổ thông trong tỉnh.

Nguyễn Giang Lam – K.SP

 

Khoa Sư phạm