Chia sẻ

SƯ PHẠM ĐÓN TÂN TRƯỞNG KHOA- TS NGUYỄN VIẾT THỊNH

10-06-2018

Vào lúc 14g, ngày 04/6/2018, tập thể khoa Sư phạm trân trọng được đón tiếp TS Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đến dự và triển khai quyết định bổ nhiệm TS Nguyễn Viết Thịnh làm Trưởng khoa Sư phạm.

TS Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng, phát biểu về vị trí bổ nhiệm Trưởng khoa

ThS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành Chính
triển khi QĐ bổ nhiệm

TS Nguyễn Viết Thịnh tiếp nhận bổ nhiệm Trưởng khoa Sư phạm

Trong thời gian vừa qua, dưới sự điều hành của ThS Lê Thành Sơn, khoa đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp đào tạo giáo viên, mở rộng mối quan hệ gắn kết giữa khoa và các trường Mầm non, Phổ thông. Tuy nhiên, khoa chưa có tiến sĩ đầu ngành nhằm phát triển quy mô đào tạo. Nhằm hướng đến vị thế của khoa Sư phạm trong thời gian sắp tới, ThS Lê Thành Sơn cùng tập thể khoa mong đợi và đặt niềm tin vào vai trò điều hành của TS Nguyễn Viết Thịnh, đưa khoa Sư phạm trở thành đơn vị đào tạo chất lượng, hiệu quả trong nhà trường. 

TS Nguyễn Viết Thịnh phát biểu đáp từ trong cuộc họp

Tại buổi họp mặt đầu tiên giữa tân Trưởng khoa và Ban Lãnh đạo khoa, cùng các giảng viên, viên chức, TS Nguyễn Viết Thịnh đã có những phát biểu chân tình, trách nhiệm về vai trò, sứ mệnh của mình đối với tập thể. Thầy sẽ đồng hành cùng giảng viên, viên chức của khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, lãnh đạo các phong trào đoàn thể từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, đạt được những thành tựu quan trọng.

Tập thể khoa Sư phạm sẽ đoàn kết, thống nhất từ tư tưởng đến các hành động, nhằm hướng đến xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh và tiến bộ.

Tin và ảnh: Nguyễn Giang Lam - KSP

Khoa Sư phạm