;

Đại hội đại biểu hội sinh viên việt nam Trường Đại học Tiền Giang lần VI, nhiệm kỳ (2018 - 2020)

11-06-2018

Ngày 07/6/2018, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên, Lần thứ VI, Nhiệm kỳ 2018 - 2020 với sự tham dự của 171 đại biểu chính thức được triệu tập. Đây là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 5.000 hội viên, sinh viên Nhà trường.

Đại hội vinh dự đón tiếp Đồng chí Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban thư ký, Phó trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nương - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang; Đồng chí Lê Hữu Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang; Đồng chí Lê Tiến Dũng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tiền Giang; quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, đoàn thể trực thuộc trường và đại diện Hội Sinh viên các trường bạn.

Với khẩu hiệu hành động “Sinh viên TGU: bản lĩnh, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập”, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã đánh giá, nhìn nhận lại vai trò đồng hành, hỗ trợ, tập hợp, định hướng và phát huy khả năng của sinh viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2018; đề ra phương hướng Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2020; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Khóa V và hiệp thương Ban Chấp hành Khóa VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 19 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Minh Quân tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo, chia sẻ và những định hướng trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ mới của Đồng chí Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban thư ký, Phó trưởng ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng chí Lê Hữu Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nương - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Toàn cảnh Đại hội, đại biểu tham dự Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Đồng chí Bùi Minh Tuấn - Ủy viên Ban thư ký, Phó tTưởng ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Lê Hữu Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang tặng hoa cho BCH mới

Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Nương - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tiền Giang trao Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

KIỀU NGÂN, MINH QUÂN, ĐĂNG KHOA