Chia sẻ

Ghi dấu ấn chiến dịch thông qua cuộc thi sáng tác Clip với chủ đề “Tuổi trẻ TGU khát vọng dựng xây đất nước”.

22-06-2018

>> Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác clip nhật ký chiến dịch

>> Kế hoạcb tổ chức Chương trình văn nghệ Sức trẻ tình nguyện

>> Kế hoạch tổ chức chiến dịch TNTN Hè'2018

 

Nhằm phát huy năng lực sáng tác của các chiến sĩ tình nguyện ở tất cả các đội hình; ghi lại những hình ảnh đẹp của các chiến sĩ ở các đội hình, phản ánh kết quả, hoạt động của các đội hình trong mùa chiến dịch 2018 tại các địa bàn, BCH chiến dịch TNTN Hè’2018 tổ chức cuộc thi sáng tác clip với chủ đề “Tuổi trẻ TGU khát vọng dựng xây đất nước”.

 

Theo đó, mỗi đội hình tại các địa bàn sẽ tham dự ít nhất 01 clip có độ dài từ 5-7 phút, cụ thể được phân bổ như sau:

Đội hình Sư phạm tại Tân Thạnh; Đội hình Điện tại Tân Thới, Tân Thạnh; Đội hình Điện tại Tân Phú, Phú Đông (TPĐ); Đội hình Điện tại Đồng Sơn (GCT); Đội hình Điện tại GCĐ; Đội hình Xây dựng tại Tân Phước  (CGĐ); Đội hình phổ cập tin học tại Hưng Thạnh (Tân Phước); Đội hình chuyển giao Khoa học Kỹ thuật tại Hưng Thạnh (Tân Phước); Đội hình Xây dựng nông thôn mới Khoa Kinh tế - Luật, Khoa NN & CNTP, Khoa KHXH&NV, Khoa Sư phạm (Mỗi Khoa 01 clip)

Đối với đội hình xã hội hóa, các bạn thực hiện clip dự thi theo địa bàn xã (nếu có sinh viên của 02 khoa trở lên) hoặc làm theo đội hình Khoa (nếu chỉ có sinh viên của 01 khoa thực hiện). Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 15/7/2018.

 

Clip dự thi phải thể hiện kết quả các nội dung thực hiện trong chiến dịch; các phần việc của tình nguyện viên, những hình ảnh đẹp của chiến sĩ tình nguyện khi tham gia thực hiện các công việc tại địa phương; tác phẩm dự thi phải có tiêu đề tác phẩm, tên tác giả/nhóm tác giả, chú thích hình ảnh, kết quả thực hiện chiến dịch hoặc có lời bình về những hình ảnh trong clip;

Clip phải thể hiện được thông tin số liệu về kết quả hoạt động của nhóm, đội hình và được quay (hoặc hình ảnh phải chụp) bằng các thiết bị số, máy di động có độ phân giải 12 mega pixels trở lên. Việc sử dụng nhạc nền phải phù hợp với nội dung clip, không sử dụng những bài hát nước ngoài.

Cơ cấu giải thưởng gồm có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trao giải và sử dụng trong Lễ tổng kết chiến dịch TNTN hè của Trường ĐH Tiền Giang (dự kiến ngày 23/7/2018).

BBT