Chương trình văn nghệ “Sức trẻ tình nguyện năm 2018”

01-07-2018

Tối 1/7/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè Trường Đại học Tiền Giang tổ chức chương trình văn nghệ “Sức trẻ tình nguyện” 2018. Đến dự có các đồng chí: Lê Tiến Dũng - Phó Chỉ huy trưởng BCH Chiến dịch TNTN hè 2018, Bí thư Đoàn trường; Nguyễn Minh Quân – Phó Chỉ huy trưởng, BCH chiến dịch TNTN hè 2018, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Lê Thị Tân – Phó Bí thư Đoàn trường, Ủy viên thường trực BCH chiến dịch TNTN hè 2018; đại diện các nhà tài trợ cho Chiến dịch TNTN Hè năm 2018; các đồng chí Ủy viên ban thường vụ, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường, ủy viên Ban thư kí Hội Sinh viên và đông đảo sinh viên đến cổ vũ cho đêm văn nghệ.

Chương trình nhằm góp phần rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể, xây dựng tình đoàn kết và tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho đội ngũ tình nguyện viên trước khi lên đường làm nhiệm vụ tình nguyện.

Thông qua chương trình, Ban Chỉ huy chiến dịch tiến hành các hoạt động quyên góp kinh phí hỗ trợ chiến dịch dưới hình thức phát hành phiếu rút thăm trúng thưởng (10.000 đồng/phiếu) thông qua việc mua sim vinaphone.

Đồng hành cùng chương trình, Vinaphone Tiền Giang, Công ty TNHH TM Phúc Tấn còn tài trợ kinh phí và nhiều sản phẩm rút thăm trúng thưởng (01 chiếc điện thoại Samsung J7, 10 balo Vinaphone, 20 nón bảo hiểm Vinaphone, vòi tắm VitaminC, bình lọc nước Hydrogen) cho các sinh viên trong đêm diễn.

Dịp này, Ban Tổ chức trao các giải (Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích) cho các đội tham gia. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 9 suất học bổng (1 triệu/ suất) của các mạnh thường quân cho các em sinh viên vượt khó học tốt của nhà trường.

Đại biểu tham dự Chương trình

Các tiết mục văn nghệ của các đội dự thi

Vinaphone Tiền Giang trao điện thoại J7 cho tình nguyện viên Sử Văn Phong

Công ty TNHH TM Phúc Tấn trao quà cho sinh viên

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên

Nhân dịp này, cô Lê Thị Tân trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cho các thành viên của đội tuyển Olympic các môn các môn lý luận chính trị và tư tưởng HCM của Trường ĐH Tiền Giang đã tham dự và đạt giải Nhì cuộc thi cấp Khu vực ĐBSCL.

Đồng chí Lê Tiến Dũng tặng hao cảm ơn các đơn vị tài trợ.