Chia sẻ

Tiến sĩ Lê Hữu Hải thăm, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện

09-07-2018

Sáng ngày 9/7/2018, TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Chiến dịch thanh niên tình nguyện (TNTN) hè Trường Đại học Tiền Giang đã đến thăm, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện trên các mặt trận xã Tam Bình và xã Mỹ Long của huyện Cai Lậy. Trước đó, TS. Lê Hữu Hải cũng đã đến thăm các đội hình tại Gò Công Tây và Gò Công Đông.

TS. Lê Hữu Hải thăm đội hính sửa chữa điện tại Đồng Sơn, Gò Công Tây

TS. Hải đến thăm đội hình xây dựng tại Tân Phước, Gò Công Đông

 

TS. Lê Hữu Hải thăm sinh viên tình nguyện tại xã Tam Bình

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Trường Đại học Tiền Giang diễn ra từ ngày 02 đến ngày 12/7/2018, với sự tham gia của 285 sinh viên và viên chức. Các đội hình sẽ thực hiện các phần việc như: Tổ chức ôn tập và sinh hoạt hè cho các em học sinh; hỗ trợ gia đình chính sách, hộ khó khăn sửa chữa hoặc xây mới nhà và các công trình công cộng; sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn; thi công mới lại hệ thống điện dân dụng cho gia đình chính sách; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao tại các địa phương nơi sinh viên nhà trường tham gia chiến dịch... Qua ghi nhận kết quả đạt được, các mật trận đã thực hiện đạt hơn 70% các chỉ tiêu đã đề ra trong Chiến dịch.

TS. Lê Hữu Hải thăm sinh viên tình nguyện tại xã Mỹ Long

Tại mỗi nơi đến, TS. Lê Hữu Hải đã gặp gỡ và nghe các chiến sĩ báo cáo lại hoạt động tình nguyện trong thời gian qua. TS. Lê Hữu Hải đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của chiến sĩ và mong muốn các bạn thanh niên tình nguyện trong thời gian thực hiện chiến dịch, bằng niềm say mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ có những hành động cụ thể thông qua các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả; đồng thời vượt qua khó khăn, tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn. Trong mỗi hoạt động, cần tuyên truyền vận động sự tham gia của người dân; từng chiến sĩ cần đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

VĨNH SƠN - TIẾN DŨNG