Chia sẻ

Bế giảng khóa học tiếng Việt giao tiếp cho sinh viên Hàn Quốc

03-08-2018

 

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Tiền Giang tại Công văn số 1667/UBND-NC ngày 02 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Tiền Giang đã khai giảng khóa học tiếng Việt giao tiếp cơ bản dành cho các sinh viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc vào ngày 02/7/2018.

Chiều ngày 27/7/2018 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ bế giảng và cấp chứng nhận cho các sinh viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc. Buổi lễ do TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang chủ trì cùng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, 13 sinh viên Hàn Quốc cùng các sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Khóa học tiếng Việt giao tiếp cơ bản diễn ra từ ngày 02/7/2018 đến ngày 27/7/2018. Tham gia khóa học này, các sinh viên Hàn Quốc đã thực hiện các hoạt động như: Học tiếng Việt giao tiếp cơ bản xoay quanh các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày như: tự giới thiệu, nghề nghiệp, gia đình, công việc hằng ngày, mua sắm, ăn uống, thời tiết,.., giao lưu và thực tập giao tiếp tiếng Việt với sinh viên Trường Đại học Tiền Giang, tìm hiểu thực tế, thực tập giao tiếp tiếng Việt với người dân địa phương đồng thời trải nghiệm văn hóa địa phương tại TP. Mỹ Tho và Khu du lịch cồn Thới Sơn.

 

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các sinh viên Hàn Quốc

 

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang đã chúc mừng các sinh viên Hàn Quốc vì đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Đồng thời, thầy cũng nhấn mạnh vai trò của các sinh viên trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc và gửi lời chúc thành công đến tất cả các sinh viên trong tương lai.

 

Các sinh viên Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

 

QUỐC THỊNH