;

Trường ĐH Tiền Giang tuyển sinh ngành học mới: Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Tin học công nghiệp

20-08-2018

>> Trường ĐH Tiền Giang chính thức tuyển sinh ngành Đại học Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Tin học công nghiệp

>>  Trường ĐH Tiền Giang thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ bổ sung (đợt 1)

Trường ĐH Tiền Giang vừa được Bộ GD&ĐT đồng ý cho Trường tuyển sinh ngành học mới – Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Tin học công nghiệp ở trình độ đại học từ mùa tuyển sinh 2018 này với 50 chỉ tiêu.

Mục tiêu của ngành này nhằm đào tạo Kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Tin học công nghiệp có kiến thức khoa học cơ bản; có năng lực chuyên môn vững vàng; có khả năng phân tích, giải quyết độc lập các vấn đề trong lĩnh vực Điện - Điện tử - Ứng dụng tin học trong công nghiệp; có khả năng tham gia vào các hoạt động xã hội với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; có khả năng tự nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phù hợp với môi trường làm việc năng động và xu thế hội nhập cao, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể đảm nhận những vị trí công việc sau:

+ Kỹ sư trực tiếp hoặc quản lý tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị điện, điện tử; các cơ sở khai thác, sửa chữa, kinh doanh về lĩnh vực điện, điện tử.

+  Cán bộ, quản lý điều hành kỹ thuật, tại các doanh nghiệp thiết kế, chế tạo, sản xuất trong lĩnh vực tự động hóa.

+ Lập trình viên, kỹ thuật viên tại các công ty thiết kế và sản xuất các phần mềm chuyên dụng, các phần mềm nhúng cho các thiết bị thông minh.

+  Cán bộ giảng dạy tại các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, các cơ sở đào tạo, các Viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ có chuyên ngành công nghệ kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện tử - tin học công nghiệp.

Tổng khối lượng kiến thức toàn khóa của chương trình đào tạo khoảng 159 tín chỉ. Tổng số tín chỉ phải tích lũy tối thiểu là 127 tín chỉ. Thời gian đào tạo 4 năm và được cấp bằng Kỹ sư

Đối tượng tuyển sinh và điều kiện tuyển sinh: Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT hay tương đương và thực hiện theo Qui chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hiện hành.

Các tổ hợp môn xét tuyển

A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh), D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh) theo hai phương thức: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2018 (từ 13 điểm) và Xét tuyển học bạ năm lớp 11, lớp 12 (từ 18 điểm).

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 13/8 đến 31/8/2018.
>>>Phương thức 1: Xét điểm thi THPT Quốc gia: Các ngành ở hệ ĐH là 13 điểm, riêng ngành ĐH Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm là 14 điểm (đã cộng điểm ưu tiên).
>>>Phương thức 2: Xét điểm học bạ THPT: Điểm trung bình của 3 môn xét tuyển của 3 học kỳ THPT là HKI, HKII lớp 11 và HKI hoặc HKII lớp 12 + điểm ưu tiên đạt từ 18 điểm xét học các ngành trình độ Đại học, dưới 18 điểm xét học các ngành trình độ Cao đẳng
=> Xem chi tiết các ngành tại trang http://tgu.edu.vn/dept/topic/?8937

*Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ
- Địa điểm: Cơ sở chính Trường Đại học Tiền Giang số 119 Ấp Bắc, Phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang
- Thời gian: 13/8 – 22/8/2018 (Trừ T7, CN)
+ Buổi sáng: từ 07g00 – 11g30
+ Buổi chiều: từ 13g30 – 16g30
*Hồ sơ xét tuyển bằng điểm thi THPT QG gồm:
+ Đơn đăng ký xét tuyển (nhận tại trường Đại học Tiền Giang);
+ 01 bản sao có công chứng CMND;
+ 01 bản sao có công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2018;
+ 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2018).
+ Đơn đăng ký xét tuyển (nhận tại trường Đại học Tiền Giang);
+ 01 bản sao có công chứng CMND;
+ 01 bản sao có công chứng học bạ THPT;

Thông tin chi tiết, các bạn có thể xem tại webbsite: tgu.edu.vn

Hoặc liên hệ theo số điện thoại: (0273) 3888585 (giờ hành chánh)
Zalo: 01237567768.

LÊ TÂN