Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế 2018 với chủ đề:

14-09-2018

Nhằm mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học trên thế giới; đồng thời tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang có cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu với các nhà khoa học trong và ngoài nước, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế 2018 với chủ đề: "Kỹ thuật tiên tiến trong khoa học thực phẩm và công nghệ sinh học".

Hội thảo được chia thành hai phân ban, tập trung chính vào các nội dung: (1) Khoa học thực phẩm và Công nghệ trong chế biến thực phẩm. (2) Công nghệ sinh học trong ứng dụng nông nghiệp, chăn nuôi thú y, môi trường, thủy sản và thực phẩm.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 1/12/2018 tại giảng đường B, Cơ sở Thân Cửu Nghĩa của Trường Đại học Tiền Giang (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Ngôn ngữ hội thảo: tiếng Anh. Bài báo tham dự hội thảo sẽ được Hội đồng chuyên môn thẩm định. Các bài báo được Hội đồng chấp thuận sẽ được đăng trong kỷ yếu của Hội thảo. Các bài báo sẽ được lựa chọn trình bày tại Hội thảo dưới dạng tham luận hay poster. Ban Tổ chức sẽ có thông báo đến từng tác giả được chọn. Kỷ yếu hội thảo sẽ được đăng ký chỉ số ISBN của Nhà xuất bản Khoa học kỹ thuật.

Thời gian đăng ký và nộp bài:

  • Hạn cuối nộp tóm tắt báo cáo: 15/9/2018
  • Hạn cuối nộp bài toàn văn báo cáo: 1/10/2018
  • Thông báo kết quả phản biện: 10/10/2018
  • Tác giả hoàn chỉnh bài báo cáo và gửi lại: 20/10/2018
  • Hạn chót đăng ký tham dự: 30/10/2018

Đăng ký trực tuyến trên trang web www.bfic2018.tgu.edu.vn, hoặc điền vào mẫu đăng ký hội thảo gửi về địa chỉ email: bfic2018.tgu.edu.vn.

Ban Tổ chức Hội thảo sẽ  thường xuyên cập nhật thông tin về Hội thảo tại web www.bfic2018.tgu.edu.vn.

 

VĨNH SƠN