Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu năm 2018 cho con của CBVC nhà trường

23-09-2018

Tối ngày 21/9/2018, Ban Nữ công CĐCS Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Ban VSTBPN và Hội Sinh viên tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu năm 2018 cho con của CBVC nhà trường.

Đến với Đêm hội trăng rằm, mỗi bé là con của CBVC nhà trường đều nhận được phần quà ý nghĩa là chiếc lồng đèn xinh xắn và bánh, kẹo, sữa. Ngoài ra, khi tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm, các bé còn được thể hiện năng khiếu ca hát của mình thông qua cuộc thi hát Karaoke “Giọng hát nhí TGU”, tô màu, viết ba điều ước... Mỗi bé tham gia dự thi đều được nhận phần quà dễ thương từ Ban tổ chức.

Mỗi bé là con của CBVC nhà trường đều nhận được phần quà ý nghĩa là chiếc lồng đèn xinh xắn và bánh kẹo

Mỗi bé tham gia dự thi đều được nhận phần quà dễ thương từ Ban tổ chức

 

Đêm hội trăng rằm là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hàng năm nhân dịp Tết Trung thu nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, đồng thời nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em,... Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở và các tổ chức đoàn thể đối với con CBVC nhà trường, tạo bước khởi động tốt đẹp cho năm học mới 2018 - 2019.

VĨNH SƠN

Công đoàn