Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ về nghỉ hưu theo chế độ

28-09-2018

Ngày 26/9/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp mặt tiễn thầy Trần Đăng Khoa - Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên và cô Nguyễn Thị Nĩ - Phó Trưởng phòng Tài vụ nghỉ hưu theo chế độ đợt tháng 9 năm 2018. Đến dự buổi họp mặt có: TS. Lê Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Quang Trí – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường, bạn bè, đồng nghiệp thân hữu và người thân của các thầy, cô cùng tham dự.

Đại biểu dự họp mặt

Tại buổi họp mặt này, thầy Nguyễn Thanh Bình - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chánh và thầy Văn Công Tín - Trưởng Phòng Tài Vụ đã tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ trong suốt quá trình gắn bó, công tác tại các trường tiền thân và Trường Đại học Tiền Giang ngày nay.

Tại buổi họp mặt, TS. Lê Hữu Hải đã trao quyết định và khánh lưu niệm cho thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ. TS. Lê Hữu Hải đã thay mặt Ban Giám hiệu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của quý thầy, cô đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. TS. Lê Hữu Hải cũng gửi đến các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ sẽ có những tháng ngày sống vui tươi, hạnh phúc bên gia đình, người thân và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội ở vai trò và vị trí khác.

TS. Lê Hữu Hải, TS. Lê Quang Trí, TS. Lê Minh Tùng chụp ảnh lưu niệm với thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ

Buổi họp mặt chia tay thầy Trần Đăng Khoa và cô Nguyễn Thị Nĩ đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

VĨNH SƠN