;

Trường ĐH Tiền Giang xướng danh và trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho hơn 800 tân cử nhân

03-10-2018

Sáng ngày 30/9, Trường ĐH Tiền Giang đã tổ chức Lễ xướng danh và trao bằng tốt nghiệp cho 834 tân cử nhân trong tổng số 953 sinh viên được xét tốt nghiệp trong đợt này. Đến dự có PGS. TS Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa có sinh viên tốt nghiệp.

Trong tổng số sinh viên được xét tốt nghiệp đợt này có 506 sinh viên ở hệ ĐH và 447 sinh viên ở hệ CĐ. Số sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc là 15 (1,58%), số sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi là 111 (11,6%), sinh viên đạt loại khá là 547 (75,3%) và 280 (29,3%) sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình.

Ban Giám hiệu cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân cử nhân

Những gương mặt rạng rỡ của tân cử nhân.

PGS. TS Võ Ngọc Hà tặng giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Tân cử nhân rạng rỡ bên TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng Khoa NN&CNTP

Những khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè của tân cử nhân