Nhiều đơn vị, cá nhân tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang nhân Lễ khai giảng năm học mới

04-10-2018

Ngày 28/9, Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tại Lễ khai giảng, nhiều doanh nghiệp, tổ chức và mạnh thường quân đã trao nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên và tài trợ cho các hoạt động của nhà trường với tổng trị giá trên 1,6 tỉ đồng.

Công ty Royal Foods tiếp tục tài trợ trang thiết bị cho phòng thí nghiệm của Khoa NN&CNTP với trị giá 1 tỷ đồng.

VNPT Tiền Giang tài trợ học bổng cho 7 sinh viên lớp ĐH CNTT 15 có kết quả học tập đạt loại giỏi, xuất sắc và tiếp nhận vào làm việc tại VNPT – IT sau khi tốt nghiệp.

Công ty TNHH Thuận Phú tài trợ cho các hoạt động của nhà trường.

Bà Lâm Thúy Ái – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp Hồ Chí Minh (TGB) tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

Công ty Cổ phần vật tư NN Tiền Giang trao bảng tượng trưng tài trợ học bổng cho sinh viên Huỳnh Minh Tuấn – SV lớp ĐH cơ khí khóa 18.

Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thiên An Phú tài trợ học bổng cho sinh viênBùi Yến Nhi – SV lớp ĐH CNTP khóa 18.

Đại diện Liên đoàn lao động tỉnh Tiền Giang trao bảng tượng trung tài trợ 20 suất học bổng, mỗi suất 2.000.000đồng cho sinh viên vượt khó, học tốt của trường.

Ông Vũ Ngọc Giang – Đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Esuhai tài trợ cho hoạt động của Trường Đại học Tiền Giang.

PGS. TS Võ Ngọc Hà tặng hoa cám ơn ông Đoàn Hữu Đức – Tổng Giám đốc Công ty TNHH tư vấn Việt Nam  (VCG) - đã tài trợ 15 triệu đồng cho hoạt động của Trường Đại học Tiền Giang.

Ông Phan Đình Quân – Phó Giám đốc Viettel Tiền Giang - Chi Nhánh Tập Đoàn Viễn Thông Quân đội trao học bổng tài trợ học bổng cho 06 Tân sinh viên có điểm xét tuyển cao nhất vào các khoa chuyên ngành.

Đại tá, BS Phan Hồng Phúc – Giám đốc bệnh viện Quân y 120 tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

Ông Hứa Hoàng Linh – Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Tiền Giang trao bảng tượng trưng tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

PGS.TS Võ Ngọc Hà tặng hoa cám ơn ông Đặng Quốc Trung – Giám đốc Mobifone Tiền Giang đã tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường.

Ông Chử Văn Nam – Phó giám đốc Vietcombank Tiền Giang trao bảng tượng trưng tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường.

Ông Võ Tấn Phương – Trưởng phòng khách hàng cá nhân ngân hàng BIDV Tiền Giang ài trợ cho hoạt động của Trường Đại học Tiền Giang

Đại diện Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Tiền Giang tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

PGS.TS Võ Ngọc Hà tặng hoa cám ơn đại diện cho Vietnamobile Tài trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt

Đại diện Công ty Sao Nam trao bảng tượng trưng tài trợ cho các hoạt động của Trường.

Lê Tân