Chia sẻ

Giải bóng chuyền truyền thống chào mừng ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

10-10-2018

Sáng ngày 10/10 tại sân bóng chuyền Thành đội Mỹ Tho đã diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền sôi nổi giữa 5 đội bóng đến từ Tỉnh đội, ĐH Tiền Giang, CĐ Nghề Tiền Giang, CĐ Y tế Tiền Giang và bộ đội Biên phòng Tiền Giang (thuộc bảng C). Các đội lần lượt trải qua các trận thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính và kéo dài cho đến đầu giờ buổi chiều. Kết quả, đội của CĐ Y tế dẫn đầu bảng, đội của Biên phòng Tiền Giang về nhì và đội của ĐH Tiền Giang giành vị trí thứ 3.

Được biết, giải bóng chuyền truyền thống của Tỉnh đoàn Tiền Giang được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên, hưởng ứng phong trào  "khỏe để lập nghiệp và giữ nước"... Đây cũng là dịp để các đơn vị Đoàn trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần đưa phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Giải bóng đá có 19 đội bóng đến từ các huyện, thành, thị đoàn và đoàn trực thuộc với hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên tham gia. Giải đấu được chia làm 4 bảng, mỗi bảng có 5 đơn vị tham gia thi đấu. Đội của Đoàn ĐH Tiền Giang nằm trong bảng C của giải đấu, lần lượt gặp các đội: Tỉnh đội Tiền Giang, Biên phòng Tiền Gianh, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Nghề Tiền Giang.

Đội của Đoàn ĐH Tiền Giang gặp đội Biên phòng trong trận thi đấu đầu tiên. Biên phòng thắng 2-1.

 

Đoàn ĐH Tiền Giang thắng 2-0 khi gặp Cao đẳng nghề Tiền Giang.

Và cũng thắng 2-0 khi gặp Tỉnh đội Tiền Giang.

Trong trận đấu gặp Cao đẳng Y tế, ĐH Tiền Giang đã bị thua với tỉ số 0-2.

BBT