Tag

;

Chia sẻ

CĐCS Trường Đại học Tiền Giang: 01 tập thể và 03 cá nhân được LĐLĐ tỉnh khen thưởng

11-10-2018

Ngày 10/10/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang tổ chức phiên họp Ban chấp hành mở rộng tháng 10/2018. Tại cuộc họp, thừa ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang đã triển khai các quyết định khen thưởng của LĐLĐ tỉnh cho tập thể CĐCS nhà trường và các cá nhân đạt nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích.

Trong năm qua, Công đoàn các trường đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho giảng viên, người lao động. Qua các phong trào thi đua xuất hiện nhiều tấm gương nhà giáo mẫu mực, tận tụy với nghề, với sinh viên. Các thầy cô có nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, cấp tỉnh, cấp trường. Trong đó, có nhiều đề tài, sáng kiến kinh nghiệm ứng dụng vào thực tế. Song song với đó, công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức các phong trào thi đua, công tác nữ công và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh cũng được quan tâm và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Với thành tích trên, LĐLĐ tỉnh đã tặng cờ thi đua cho tập thể Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang và bằng khen cho ba đồng chí: Nguyễn Vân Ngọc Phượng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm; đồng chí Trần Thanh Phong - Ủy viên thường vụ Công đoàn trường, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất và quốc phòng và đồng chí Võ Văn Sơn - Ủy viên BCH Công đoàn trường, Chuyên viên Trung tâm Thông tin – Thư viện.

VĨNH SƠN

Công đoàn