Chia sẻ

Trường ĐH Tiền Giang trao học bổng của Viettel Tiền Giang cho tân sinh viên thủ khoa các ngành và học bổng đồng hành cùng sinh viên

12-10-2018

Ngày 12/10/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức lễ trao 6 suất học bổng của Viettel Tiền Giang cho tân sinh viên thủ khoa các ngành và 46 suất học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” học kỳ I, năm học 2018-2019 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học tập và rèn luyện tốt. Tham dự chương trình có ô​ng Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc trường.

>> Nhiều đơn vị, cá nhân tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang nhân Lễ khai giảng năm học mới

Ông Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho sinh viên

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho tân sinh viên

Được biết học bổng “Đồng hành cùng sinh viên” hàng năm đều được Trường Đại học Tiền Giang xét trao khoảng 100 suất (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập và rèn luyện đạt tốt. Quỹ học bổng này được các công ty, các doanh nghiệp các mạnh thường quân hàng năm trao tặng cho nhà trường nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

VĨNH SƠN