;

Trường Đại học Tiền Giang tổ chức họp mặt tiễn viên chức về hưu theo chế độ đợt tháng 10/2018

30-10-2018

Ngày 29/10/2018, tại phòng họp B.14, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức họp mặt tiễn thầy Nguyễn Văn Ba - Chuyên viên Phòng Tài vụ nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi họp mặt có PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong trường, bạn bè và đồng nghiệp của thầy.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã trao quyết định và khánh lưu niệm cho thầy Nguyễn Văn Ba

Tại buổi họp mặt này, ThS. Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã trình bày tóm tắt quá trình công tác gần 40 năm của thầy Nguyễn Văn Ba tại Trường Đại học Tiền Giang.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của thầy Ba đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong suốt thời gian qua. PGS. TS. Võ Ngọc Hà đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Thầy và gia đình.

ThS. Nguyễn Thanh Bình trao quà của Công đoàn cơ sở nhà trường cho thầy Nguyễn Văn Ba

Thầy Nguyễn Văn Ba chụp hình lưu niệm với viên chức, giảng viên và bạn bè đồng nghiệp thân hữu

Phát biểu trong buổi chia tay, thầy Nguyễn Văn Ba luôn đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.