Tag

;

Chia sẻ

Họp mặt tổng kết chương trình tình nguyện viên của GS.TS. Park Kwan và phu nhân Imm Hee Hyuck tại Trường Đại học Tiền Giang

23-12-2018

Chiều ngày 20/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức họp mặt tổng kết chương trình tình nguyện viên của GS.TS. Park Kwan (Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc) và phu nhân  Imm Hee Hyuck tại trường. Đến dự có TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân  Imm Hee Hyuck và quý thầy cô Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm.

TS. Lê Quang Trí bày tỏ niềm vinh dự được tiếp đón GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck đến công tác tại trường 

 Được biết, GS.TS. Park Kwan Hwa là một chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực công nghệ thực phẩm của Hàn Quốc cũng như thế giới. Theo lịch trình làm việc 9 tháng tại Trường Đại học Tiền Giang, GS.TS. Park Kwan Hwa đã tham gia giảng dạy và cố vấn quốc tế sinh viên và giảng viên khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm; Hợp tác nghiên cứu về phát triển thực phẩm chức năng; Xây dựng quy trình chế biến và đóng hộp trái cây nhiệt đới: khóm, xoài và vú sữa từ tỉnh Tiền Giang; Phát triển chương trình trao đổi khoa học giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Ngoài ra, GS.TS. Park Kwan Hwa và bà Imm Hee Hyuck cũng dành thời gian giảng dạy tiếng Hàn cho sinh viên và viên chức nhà trường.

TS. Lê Quang Trí btrao quà lưu niệm cho GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck 

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường đã tặng quà lưu niệm và bày tỏ niềm vinh dự được tiếp đón GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck đến công tác tại Trường Đại học Tiền Giang. Đây là cơ hội tốt để giảng viên và sinh viên của nhà trường được tiếp cận và nâng cao kiến thức mới từ ông bà để bổ trợ cho hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học. TS. Lê Quang Trí chúc GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck luôn mạnh khoẻ, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Trường Đại học Tiền Giang sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho GS.TS. Park Kwan Hwa và phu nhân Imm Hee Hyuck hoạt động. Trường Đại học Tiền Giang luôn xem ông bà như một vị khách quý, một đại sứ gắn tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

VĨNH SƠN