Trường Đại học Tiền Giang họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

23-12-2018

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018); 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018); 29 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989-6/12/2018), Ban Chỉ huy quân sự, Hội Cưu chiến binh và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tiền Giang đã trang trong tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống.

Đến dự có Trung úy Lê Văn Ân (Ban Dân quân, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tiền Giang); TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trường ĐH Tiền Giang; TS. Lê Quang Trí - Đại biểu Quốc hội Khóa 14, Phó Hiệu trưởng; thầy Võ Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; thầy Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch CĐCS; thầy Huỳnh Phong Bá - Phó Chỉ huy trưởng cùng các đồng chí nguyên là Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên và các đồng chí là tự vệ cơ quan Trường Đại học Tiền Giang.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám  hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các thành viên trong BCH Quân sự Trường tham dự buổi họp mặt.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng BCH quân sự Trường ĐH Tiền Giang đã ôn lại truyền thống quý báu của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của Ngày hội Quốc phòng toàn dân và Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Thông qua phát biểu ôn lại truyền thống và những đoạn tư liệu về Quân đội Nhân dân Việt Nam và truyền thống của tự vệ cơ quan Trường ĐH Tiền Giang cũng như những kết quả đáng tự hào mà quân đội nhân dân Việt Nam ta đã đạt được, mỗi người cựu chiến binh, mỗi đồng chí tự vệ cơ quan, mỗi bạn đoàn viên thanh niên hôm nay càng thêm nhận thức sâu sắc và tự hào về người lính bộ đội Cụ Hồ. Từ đó, không ngừng phấn đấu rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời bình mà cơ quan giao phó.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh cũng đã có quyết định khen thưởng 2 Hội viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018" là đồng chí Lê Phương Vũ Phong (Phó Chủ tịch Hội CCB Trường) và đồng chí Huỳnh Văn Thể (Ủy vên BCH Hội CCB Trường).

Các đồng chí Cựu chiến binh gương mẫu cũng vinh dự được khen thưởng trong dịp này.