Tag

;

Chia sẻ

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang năm học 2018-2019

01-01-2019

Ngày 26/12/2018, Trường Đại học Tiền Giang (ĐHTG) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng gần 150 đại biểu là công chức, viên chức, người lao động (CCVC) của Trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của ĐHTG nhằm phát huy quyền làm chủ của CCVC đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CCVC để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường), TS. Lê Hữu Hải, TS. Lê Quang Trí, TS. Lê Minh Tùng (Phó Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Võ Văn Cường (Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường) cùng viên chức đại diện các đơn vị trong Trường.

Trong năm học qua, dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường, ĐHTG đã vượt qua nhiều trở ngại và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Điển hình như: Tổ chức bộ máy ngày càng được hoàn thiện; đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý có trình độ cao ngày càng phát triển; chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao; đổi mới chương trình đào tạo theo định hướng CDIO, đào tạo gắn kết với thực tiễn, tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; số lượng và chất lượng các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên ngày càng tăng; hoạt động hợp tác quốc tế được mở rộng; công tác học sinh - sinh viên được quan tâm phát triển…

Viên chức tham dự Hội nghị

Đồng chí Hoàng Khắc Tinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo công tác tài chính, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo tiếp thu một số nội dung chỉnh sửa, bổ sung Quy chế nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2018-2019, kết quả công tác thi đua năm học 2017-2018 và phương hướng công tác thi đua năm học 2018-2019, dự thảo Bản ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019 và dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang năm học 2018-2019.

PGS. TS. Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường) và đồng chí Nguyễn Thanh Bình (Chủ tịch Công Đoàn nhà trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính) ký kết bản giao ước thi đua năm học 2018-2019.

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 gồm có 7 đồng chí: Huỳnh Thị Lệ Hoa (Chuyên viên Phòng Thanh tra pháp chế), Trần Hồng Mơ (Phó Trưởng Khoa Khoa học tự nhiên), Nguyễn Hoàng Phương (Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp), Trần Thanh Phong (Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất và quốc phòng), Trần Ngọc Ẩn (Chuyên viên Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế), Lê Minh Trí (Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên) và Huỳnh Thị Ngọc Linh (Phó Giám đốc Trung tâm khảo khí và đảm bảo chất lượng giáo dục).

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 gồm có 7 đồng chí

Hội nghị Cán bộ, viên chức của Trường được tổ chức thành 2 cấp: Cấp cơ sở và cấp trường. Hội nghị cấp cơ sở được tổ chức tại các đơn vị nhằm tạo điều kiện cho tất cả CCVC có thể trao đổi, thảo luận sâu các báo cáo và các văn bản quy định của Trường sẽ được áp dụng trong năm học, đặc biệt là các giải pháp để đẩy mạnh sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới. Tại Hội nghị cấp trường, Ban Giám hiệu và Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở đã báo cáo tổng hợp, giải trình và thảo luận các ý kiến, đề xuất từ các đơn vị. Phiên thảo luận của Hội nghị cũng đã ghi nhận thêm các ý kiến đóng góp cho các văn bản, quy định. Các ý kiến này cũng được Ban Giám hiệu giải trình và hướng dẫn thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng.

Viên chức biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Đại học Tiền Giang năm học 2018-2019

Phát động thi đua năm học 2018-2019, PGS.TS.Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi các toàn thể CCVC trong toàn trường tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng Trường ĐHTG ngày một phát triển, nhằm góp phần thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và của đất nước trong quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

VĨNH SƠN

Công đoàn