Chia sẻ

Thư chúc mừng năm mới của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang

01-01-2019

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG

 

Kính gửi: Các nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại Trường Đại học Tiền Giang cùng toàn thể các anh chị sinh viên, cựu sinh viên của trường.

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang, tôi trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2018 vừa qua, Trường  Đại học Tiền Giang đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trên nhiều lĩnh vực. Nhà trường đã mở mới 3 chương trình đào tạo đại học và tuyển sinh thành công; Chất lượng đào tạo ngày được nâng cao với trên 90% sinh viên ra trường có việc làm; Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế có nhiều đổi mới và ngày càng mở rộng (trường tổ chức thành công hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Kỹ thuật tiên tiến trong Khoa học Thực phẩm và Công nghệ Sinh học); Cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại; Người học được hỗ trợ tối đa các điều kiện sinh hoạt, học tập, nghiên cứu khoa học; Tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên đồng tình ủng hộ cao.

Có được những thành tựu đó là nhờ truyền thống đoàn kết cùng những đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi cá nhân và tập thể nhà trường. Đây chính là động lực để chúng ta tiếp tục phấn đấu và phát triển trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi ghi nhận và cảm ơn các thế hệ nhà giáo, nhà khoa học, viên chức và sinh viên đã có nhiều cố gắng, phát huy truyền thống, xây dựng và phát triển Trường Đại học Tiền Giang.

Bước sang năm mới 2019, tôi tin tưởng rằng, với những kết quả, dấu ấn và bài học quý rút ra từ năm 2018, tập thể Trường  Đại học Tiền Giang sẽ đồng sức, đồng lòng, chủ động và sáng tạo trong công tác và học tập, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của năm 2019 như: Làm tốt công tác tuyển sinh; Rà soát và chuẩn hóa các chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường liên kết đào tạo và  mở rộng hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; Tăng cường kỉ cương, nề nếp trong học tập và làm việc; Trau dồi đạo đức nhà giáo; Tạo dựng môi trường văn hóa công sở, văn hoá chất lượng để đảm bảo sự phát triển bền vững và hội nhập quốc tế thành công.

Đón chào năm mới với quyết tâm và khí thế mới, tôi thân ái gửi đến các thế hệ nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ, viên chức và sinh viên đã và đang công tác, học tập tại trường cùng gia đình: mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Chúc Trường Đại học Tiền Giang phát triển vững mạnh!

BÍ THƯ ĐẢNG UỶ,

HIỆU TRƯỞNG

                                                                        

PGS. TS. Võ Ngọc Hà