Trường Đại học Tiền Giang đạt Giải Nhất Chương trình

07-01-2019

Trong 2 ngày 05 - 06/01/2019, tại Trung đoàn Bộ binh 924 (xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), Tỉnh đoàn Tiền Giang đã tổ chức Lễ phát động chủ đề công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019 "Năm Thanh niên tình nguyện" và Chương trình "Một ngày làm chiến sĩ" kỉ niệm 69 năm Ngày truyền thống HSSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019).

Tham gia Ngày hội năm nay có 8 đơn vị là Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Đơn vị Trường Đại học Tiền Giang tham gia Ngày hội với 33 trại sinh và 03 cán bộ quản lí do đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn.

Chương trình "Một ngày làm chiến sĩ" năm 2019 diễn ra với các nội dung như trang trí trại, trải nghiệm làm chiến sĩ, trò chơi lớn, liên hoan văn nghệ và giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị.

Đại diện các đơn vị trao bảng tượng trưng thực hiện công trình thanh niên.

Trong khuông khổ chương trình, đơn vị Trường Đại học Tiền Giang cũng đã trao bảng tượng trưng thực hiện công trình xây dựng điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi xã Tân Thới, Tân Phú Đông và tham gia trồng tặng 5 cây mít Thái vào "Vườn cây nghĩa tình" cho đoàn viên, thanh niên xã Phú Cường, huyện Cai Lậy.

Các trại sinh tham gia chương trình

Kết thúc Ngày hội, đơn vị Trường Đại học Tiền Giang đạt Giải Nhất toàn đoàn cùng Giải Nhất các nội dung Trang trí không gian trại, Trưng bày gian hàng chia sẻ yêu thương, Trò chơi lớn và Giải nhì Liên hoan văn nghệ.

MINH QUÂN