Chia sẻ

Đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức Chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện: "Tết sẻ chia”

14-01-2019

Sáng ngày 14/11/2019, Đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Đoàn trường Đại học Tiền Giang tổ chức Chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện “Tết sẻ chia” ủng hộ cho người dân nghèo ở xã Long Định (huyện Châu Thành) và xã Tân Hội (huyện Cai Lậy).

 Chương trình bán hàng gây quỹ từ thiện được tổ chức tại tại sảnh B, cơ sở chính, Trường đại học Tiền Giang chủ yếu vào 2 ngày 14 và 21/01/2019. Các ngày trong tuần, tùy vào nguồn hàng và các sản phẩm quyên góp được, Đoàn khoa sẽ tiếp tục tổ chức bán hàng.

Với tinh thần “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội” hoạt động của Đoàn Khoa Khoa đã được đông đảo đoàn viên, cán bộ, giảng viên đến mua và ủng hộ.

Chỉ riêng trong 1 buổi sáng, Đoàn khoa đã bán được khá nhiều sản phẩm như: Áo, quần, ly uống nước, dụng cụ học tập, dồ chơi, mỹ phẩm cùng nhiều món đồ do chính các bạn sinh viên của Khoa và cán bộ, giảng viên mang đến. Dự kiến toàn bộ số tiền thu được cùng với tiền vận động tài trợ, Đoàn khoa sẽ trao cho cho 15 hộ dân nghèo ở xã Long Định (huyện Châu Thành) và xã Tân Hội (huyện Cai Lậy), mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng vào ngày 26/01/2019.

VĨNH SƠN, THANH NHÀN

Đoàn thanh niên