;

Trường Đại học Tiền Giang trao quà Tết cho 22 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

27-01-2019

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày 25/01/2019, Trường Đại học Tiền Giang đã trao tặng 22 suất quà với mỗi suất trị giá 400.000 đồng để giúp các em một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ bên gia đình.

TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong số sinh viên đang theo học tại Trường có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập. Món quà tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên động viên với tinh thần “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” để các em có một cái Tết vui và ý nghĩa bên gia đình, người thân”.

Ngoài những phần quà Tết, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của trường còn phối hợp với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm thêm tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các khoa chuyên ngành.

VĨNH SƠN, TUYẾT VÂN