Tag

;

Chia sẻ

TS. Lê Quang Trí thăm và chúc Tết các cơ quan, đớn vị trong tỉnh

28-01-2019

Ngày 28/01/12019, TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện Phòng Tài vụ, Đoàn Thanh niên đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết Sở Tài chính, Sở Khoa học công nghệ, Kho bạc Nhà nước Tiền Giang và một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.  

Đầu tiên, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Kho Bạc Nhà nước Tiền Giang. Tiếp đó, đoàn lần lượt đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Sở Tài chính, Sở Khoa học công nghệ; đến thăm và chúc Tết các ngân hàng: Công thương Việt Nam chi nhánh Tiền Giang; Ngân hàng BIDV Tiền Giang; BIDV chi nhánh Mỹ Tho; Ngân hàng Sacombank và Ngân hàng Viettinbank.

TS. Lê Quang Trí - Phó Hiệu trưởng (thứ 2 từ trái qua) thăm và chúc mừng lãnh đạo Kho bạc NN Tiền Giang.

Đoàn thăm và chúc Tết tại Sở Tài chính ...

và chúc mừng Sở Khoa học công nghệ.

TS. Lê Quang Trí bắt tay chúc mừng những kết quả mà Ngân hàng BIDV đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời cám ơn Ngân hàng đã hỗ trợ các hoạt động đào tạo của nhà trường.

Từ trái qua, TS. Lê Quang Trí và thầy Văn Công Tín- Trưởng phòng Tài vụ chụp hình lưu niệm cùng đại diện BGĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Tiền Giang.

Đoàn đến thăm và chúc mừng BGĐ Ngân hàng BIDV chi nhánh Mỹ Tho, đơn vị có nhiều đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Tại Sacombank, Đại diện BGH Trường ĐH Tiền Giang bày tỏ niềm vui và chúc mừng những thành tựu nổi bật mà Sacombank đạt được trong năm 2018 vừa qua.

BBT