Tag

;

Chia sẻ

Chia sẻ của nhóm sinh viên đạt giải Nhất Cuộc thi Sinh Viên khởi nghiệp TGU 2018

11-02-2019

     Tiền Giang chúng ta đang ngày càng đổi mới, phát triển không ngừng và hội nhập quốc tế. Đó là một cơ hội thuận lợi để những thế hệ trẻ có thể đóng góp sức mình cho quê hương. Là một trong những người đại diện cho thế hệ tương lai, chúng tôi tự nhận thức được trách nhiệm của mình và mong muốn được đóng góp một phần sức trẻ cho quê hương.

     Đến với cuộc thi “Sinh Viên Khởi Nghiệp 2018”, chúng tôi mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thử sức mình với các bạn cùng tham gia để có thể học hỏi tìm hiểu về những ý tưởng kinh doanh và từ đó nếu có cơ hội sẽ bắt đầu khởi nghiệp.

     Với dự án “Sản Xuất Cơm Xốp Ăn Liền”, chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty TNHH chế biến thực phẩm RICEFOOD nhằm muốn mang đến sản phẩm cơm xốp ăn liền cho người tiêu dùng. Qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và nhận được sự ủng hộ của khách hàng chúng tôi tin rằng công ty sẽ thành công khi đi vào hoạt động.

     Nhóm chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, cô trong ban tư vấn đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện dự án của mình. Mặc dù đã cố gắng nhưng trong quá trình thực hiện dự án sẽ không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của thầy cô để có thể hoàn thiện hiện dự án của mình.

TT Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh